Cổng tự động 4 cánh cho công trình diện tích đóng mở hẹp

Cổng tự động 4 cánh một trong những dòng cổng đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho các công trình nhà ở và dân dụng. Với thiết kế dòng cổng kiểu 4 cánh tốn ít không gian bên trong (hoặc bên ngoài) để mở hết cánh cổng.

Cổng tự động 4 cánh là gì?

Cổng đóng/mở 4 cánh là hệ cửa các cánh cổng xếp lại với nhau cho người dùng có lối đi lớn nhất có thể. Khi bên hông không đủ diện tích chứa cánh cổng mở. Jankovhomes là đơn vị chuyên phân phối motor cửa cổng mở tự động lắp đặt cho mọi dòng cổng như cổng biệt thự, cổng trượt tự động, cổng gập 4 cánh,...để việc đóng mở cổng tự động tiện lợi hơn, an toàn hơn đặc biệt nhanh chóng hơn.

Cổng tự động 4 cánh

Cổng tự đóng mở 4 cánh với ưu điểm vượt trội so với dòng cổng tự động thông thường.

Cổng hoạt động dựa trên nguyên lý của cổng thông thường thay vì mở 2 cánh cổng lớn sang hai bên thì loại cổng này có đến 4 cánh cổng được gập gọn và mở sang hai bên tiết kiệm được diện tích mở cổng tối đa.

Cửa cổng được lắp đặt motor âm sàn hoặc motor cánh tay đòn tùy vào thiết kế của cổng, độ mở rộng của cổng cũng như chi phí mà khách hàng lựa chọn….

Tìm hiểu motor tự động lắp đặt cổng mở 4 cánh gập

Motor cổng âm sàn

Cổng mở 4 cánh tự động sử dụng động cơ âm sàn Roger. Cho phép cánh cổng với tải trọng lớn 800 kg. Động cơ âm sàn thiết kế hiện đại thẩm mỹ cao nhỏ gọn được lắp đặt dưới nền đất đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức tuyệt đối.

Sử dụng motor cổng âm sàn cho cổng mở 4 cánh trượt gấp được kết nối với nhau bằng bản lề,...

Thường thì người ta sẽ lắp đặt cổng mở trượt gấp với cánh vào trong. Tuy nhiên đôi khi khách hàng cũng sẽ muốn cổng mở ra ngoài. Nhưng với loại âm sàn thì vào trong hay ra ngoài sẽ không thành vấn đề. Nhưng đối với motor cánh tay đòn việc sử dụng nó để lắp đặt cho cổng mở ra phía ngoài là không hợp lý. Bởi vì nó rất có thể bị tháo bởi những kẻ phá hoại.Đây là ưu điểm lựa chọn dòng motor cổng âm sàn.

Motor cổng tay đòn

Khác với dòng cổng motor âm sàn cổng tự động cánh đòn có hai motor cánh tay đòn. Chúng được lắp đặt trên hai cánh cổng khi điện năng được cung cấp cho hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Với các bộ phận như bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian, tốc độ đóng mở cổng…

Cổng tự động 4 cánh

Giá thành của cổng tay đòn rẻ hơn dòng motor âm sàn.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị cổng mở tự động trên cánh cổng 4 cánh

- Gia công chính xác các chi tiết cơ khí để hệ thống cửa đóng mở được dễ dàng.

- Sử dụng thanh dẫn hướng đầu cánh để 4 cánh khi đóng trên 1 đường thẳng cố định.

Với những mẫu cổng 4 cánh thường lắp đặt tại các cổng chính không đủ không gian để cánh có thể mở. Cho nên sử dụng 4 cánh xếp lớp để tiết kiệm tối đa không gian khi cổng đóng/mở.

Giống như cổng mở 2 cánh cổng mở tự động 4 cánh cũng lắp đặt các thiết bị cổng tự động bình thường. Tuy nhiên các đầu cánh số 2 và 3 cần gắn thêm dẫn hướng để cánh cổng di chuyển trên 1 đường thẳng cố định.

Ray dẫn hướng hay thanh dẫn hướng cổng 4 cánh có thể lắp bên trên cánh cổng hoặc dưới sàn. Tùy từng cánh cổng cụ thể ta có thể lựa chọn cho hợp lý.

Giải pháp cổng gấp 4 cánh đã giúp chúng ta thu hẹp thị trường mở của cánh cổng, cửa. Tiết kiệm khoảng sân và thời gian đóng mở. Rất hữu ích với các cánh cổng có khoảng sân hẹp hoặc cánh cổng rộng. Cổng bốn cánh ổn định, chắc chắn, gọn nhờ sự dẫn hướng của đường ray và buly. Cổng bốn cánh sẽ giúp giảm quán tính chuyển động đối với những cánh cổng rộng và nặng.

Giá tham khảo các loại mô tơ cổng gấp 4 cánh

Mô tơ cửa cổng gấp 4 cánh Đài Loan

Nó là loại động cơ cổng có độ bền cao. Giá thành thấp nhất trong các loại động cơ cổng trên thị trường hiện nay. Cổng mở gấp thường được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố. Với những cánh cổng có trọng lượng nhỏ hơn 500kg mỗi cánh thì mô tơ cổng gấp 4 cánh Đài Loan sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Mô tơ cổng tay đòn Đài Loan sử dụng cho cửa cổng xếp gấp 4 cánh có trọng lượng dưới 250kg. Với giá lắp đặt khoảng từ 9.6 triệu/bộ mở cổng 4 cánh. Nó có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng đóng mở cổng từ xa với tốc độ nhỏ hơn 14 giây.

Mô tơ cổng 230V, tặng kèm thêm cảm biến an toàn, công suất từ 3000N – 3500N. Cấp độ bảo vệ chuẩn IP44. Mô tơ cổng Mastiff sử dụng cho cổng có trọng lượng dưới 500kg. Đây là động cơ cổng an toàn tuyệt với có mức giá chỉ từ 13.6 triệu/bộ mở cửa cổng xếp 4 cánh.

Mô tơ cổng xếp gấp 4 cánh Malaysia

Trong các dòng mô tơ cổng hiện nay thì motor cổng nhập khẩu từ Malaysia đã và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiện lợi.

Mô tơ cổng tự động Malaysia được chia thành 2 loại khác nhau. Mô tơ cánh tay đòn và mô tơ âm sàn, cả hai dòng mô tơ này đều có thể được sử dụng tốt co cửa cổng xếp gấp 2 cánh và 4 cánh. Động cơ sử dụng điện áp 24VDC. Tiết kiệm điện và an toàn ngay cả khi bị hở mạch.

Điện áp 230V AC được cấp tới mạch điều khiển. Tthông qua biến thế điện áp này sẽ chuyển sang nguồn 24V cấp tới vị trí gắp mô tơ vào cổng. Mạch điều khiển Malaysia rất bền. Nó có thể hoạt động chính xác tới từng giây. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Mô tơ cổng mở gấp 4 cánh tay đòn của Malaysia có giá khoảng 14.9 triệu/bộ mở 2 cánh. Mô tơ cổng âm sàn Malaysia xếp 4 cánh có giá khoảng từ 17.9 triệu/bộ.

Mô tơ cửa cổng xếp gấp 4 cánh Italia

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mô tơ cửa cổng xếp gấp 4 cánh bằng cách lắp đặt mô tơ cổng sản xuất tại các nước Châu Âu. Công ty chúng tôi có các dòng mô tơ cổng nhập khẩu từ Italia.

Động cơ này được chia thành hai loại khác nhau, cơ điện và thủy lực. Nó có thể kéo cánh cửa cổng nặng dưới 400kg và dưới 800kg mỗi cánh. Mô tơ cổng tay đòn nhập khẩu từ Italia có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

Động cơ có chức năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Sử dụng điện áp 24VDC, thiết kế đẹp mắt, nhiều chức năng, vận hành bền bỉ. Hầu như không có tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động.

Cổng tự động 4 cánh

Mô tơ cổng cửa xếp 4 cánh tự động dùng mô tơ cổng tay đòn hoặc động cơ cổng âm sàn. Nó có thể vận hành ngay cả cho các cánh cổng lớn và nặng. Mô tơ cổng tay đòn dưới 400kg có giá khoảng từ 23.9 triệu/bộ. Mô tơ cổng âm sàn có giá 33 triệu/bộ.

Bảo dưỡng cổng mở tự động

Bảo dưỡng phòng ngừa tiêu chuẩn trên cửa gấp 4 cánh bao gồm: bôi dầu mỡ cho bản lề và động cơ điều khiển. Thực hiện công việc bảo trì hàng năm, động cơ cổng và linh kiện cổng xếp 4 cánh được thiết kế để thực hiện hơn 1 triệu chu kỳ.

Cửa lùa và cửa cuốn thông thường đòi hỏi phải bảo trì và thay thế lò xo và cáp liên tục để giữ chúng trong tình trạng làm việc an toàn. Nếu không làm điều này cửa cuốn và cửa lùa có thể dẫn đến hỏng cửa. Điều này có thể gây ra cả thiệt hại cho thiết bị và thương tích cho nhân viên.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN JANKOV VIỆT NAM

Địa chỉ: 7/4A3 Linh Đông, KP7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:  098 357 6531

Email: jankov@jankovhomes.com

 


Tin tức liên quan

Giá cửa nhôm phòng ngủ rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Giá cửa nhôm phòng ngủ rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

122 Lượt xem

Giá cửa nhôm phòng ngủ rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cạnh tranh mọi thời điểm của Công ty JANKOV HOMES. Qúy khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng báo giá các loại cửa nhôm của CÔNG TY CỔ PHẦN JANKOV VIỆT NAM.
Nhôm xingfa Việt Nam là gì, có mấy loại và cách nhận biết?
Nhôm xingfa Việt Nam là gì, có mấy loại và cách nhận biết?

114 Lượt xem

Nhôm xingfa Việt Nam có giá thành rẻ hơn so với nhôm xingfa nhập khẩu, loại nhôm này được sử dụng hết sức phổ biến tại những nhà máy như Đông Anh, Huyndai,…Hiện nay, nhôm xingfa Việt Nam dần được ứng dụng thi công vào rất nhiều công trình khác nhau và dần khẳng định được vị thế của mình với nhiều sản phẩm cửa nhôm xingfa Việt Nam chất lượng tốt.
Chọn lựa cửa tự động cho văn phòng, công ty cần lưu ý điều gì?
Chọn lựa cửa tự động cho văn phòng, công ty cần lưu ý điều gì?

45 Lượt xem

Cửa tự động với sự phong phú về nguồn hàng cũng như mẫu mã thiết kế đa dạng. Tính ứng dụng của từng sản phẩm cao, an toàn cho người sử dụng... Vì vậy nên cửa tự động luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong nền công nghiệp phát triển như hiện nay. Với mỗi thiết bị đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó khi chọn lựa cửa tự động cho văn phòng, công ty của mình quý khách cần quan tâm đến các vấn đề sau đây.
Cửa nhôm lùa 1 cánh tối ưu hóa được không gian xung quanh cửa
Cửa nhôm lùa 1 cánh tối ưu hóa được không gian xung quanh cửa

40 Lượt xem

Cửa nhôm lùa 1 cánh là loại cửa phù hợp những không gian hẹp, cần tiết kiệm diện tích như cửa nhà vệ sinh hoặc cửa thông phòng.
Vệ sinh và tẩy sơn trên cửa nhôm đơn giản và hiệu quả
Vệ sinh và tẩy sơn trên cửa nhôm đơn giản và hiệu quả

60 Lượt xem

Vệ sinh và tẩy sơn trên cửa nhôm đơn giản và hiệu quả bằng những cách đơn giản nhất. Cửa nhôm kính đem lại khá nhiều lợi ích, sự sang trọng, tính năng sử dụng nên nó rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng khá nhiều. Nhưng khi những phần khung kính bị mờ hay bị sơn dính sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn không được sạch sẽ và trông kém thẩm mỹ hơn. Do đó vấn đề tẩy sơn, vết bẩn trên cửa nhôm đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay.
Khóa cửa nhôm kính gồm những loại nào?
Khóa cửa nhôm kính gồm những loại nào?

186 Lượt xem

Khóa cửa nhôm kính gồm những loại nào? Mua của hãng nào thì tốt? Bao nhiêu là băn khoăn khi lần đầu quý khách xây một ngôi nhà và việc nhỏ như là chọn khóa cửa cũng trở nên rối rắm. Hãy yên tâm vì đã có JANKOV HOMES. Qua những thông tin ở bài viết mà chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng sau đây sẽ phần nào giúp quý khách gỡ rối cho việc chọn khóa cửa nhôm kính.
Các mẫu cửa chính cho nhà phố đẹp nhất hiện nay!
Các mẫu cửa chính cho nhà phố đẹp nhất hiện nay!

114 Lượt xem

Cửa chính là tâm điểm của mỗi ngôi nhà. Cửa chính là một trong những bộ phận không thể thiếu trong mỗi công trình nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà ống,... Cánh cửa chính là nơi đầu tiên mỗi vị khách sẽ nhìn thấy khi bước vào căn nhà của bạn. Đây cũng là điểm cuối cùng nhìn thấy khi họ ra về. Vì vậy mà cửa chính phải mang tính thẩm mĩ cao nhưng vẫn đảm bảo về mặt công năng sử dụng, giao thông, ánh sáng, an toàn, an ninh.
 Cửa cổng sắt biệt thự - qua rồi thời của những cánh cổng phức tạp và hoài cổ
Cửa cổng sắt biệt thự - qua rồi thời của những cánh cổng phức tạp và hoài cổ

104 Lượt xem

Một trong những điểm nhấn ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo mỗi ngôi biệt thự, đó chính là phần cửa cổng chính. Những mẫu cửa cổng sắt biệt thự hiện đại được thiết kế phù hợp sẽ là điểm nhấn đặc biệt, gây ấn tượng cho khách ghé thăm từ cái nhìn đầu tiên, việc lựa chọn cửa cổng sắt sao cho phù hợp với các ngôi biệt thự theo phong cách hiện đại khiến nhiều gia chủ phân vân đắn đo. Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích giúp bạn tìm ra được giải pháp cho căn biệt thự của mình.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng